Thi công trần vách - phào chỉ - hoa văn

http://phaothachcao.vn là kênh cung cấp thông tin về sản phẩm thạch cao, phào chỉ, sơn bả của Công ty CP nội thất xây dựng Nam Sơn

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công các công trình lớn liên quan đến phào chỉ, thạch cao, sơn bả trên toàn quốc, http://phaothachcao.vn khởi đầu từ những sản phẩm yêu thích bằng thạch cao, trong quá trình thiết kế, phát triển sản phẩm, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng bằng các sản phẩm cao cấp như nhựa PE, PS và PU.

http://phaothachcao.vn với sản phẩm trang trí nội ngoại thất, sản phẩm chống thấm cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, công trình giao thông, công trình nhà dân và công cộng khác.

http://phaothachcao.vn với các sản phẩm chủ yếu: phào chỉ, hoa văn, phù điêu, đầu cột…, tấm trần nghệ thuật phong cách châu Âu, keo chống thấm, sơn chống thấm hệ trộn xi măng, sơn chống thấm hệ đàn hồi, dung dịch chống thấm thẩm thấu, 

Giới thiệu Công ty 5 bí quyết tạo 1 thương hiệu thành công
5 bí quyết tạo 1 thương hiệu thành công

Điều gì làm cho người tiêu dùng luôn nhớ đến Coca-Cola, Apple, Starbucks và McDonald’s thay vì những sản phẩm của thương hiệu khác? Điều gì khiến nhà tuyển dụng “săn đón” ứng viên này mà không phải những ứng viên kia?

Câu trả lời chính là nhờ Tiếp thị (marketing), và cụ thể là sức mạnh của việc Xây dựng thương hiệu (branding).

Việc xây dựng thương hiệu giờ đây không chỉ dành riêng cho sản phẩm. Quá trình tạo dựng thương hiệu cá nhân sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân, khám phá những điểm mạnh và tạo ra những giá trị khác biệt.

Nếu bạn muốn có được công việc mơ ước và thăng tiến trong sự nghiệp, hãy bắt tay xây dựng thương hiệu bản thân ngay hôm nay!

1. Tích lũy kinh nghiệm, thu thập thành tích

Xây dựng thương hiệu cá nhân bắt đầu bằng việc thu thập những thành tích bạn đã gặt hái và những kinh nghiệm bạn tích lũy được. Đây chính là nền tảng cho thương hiệu cá nhân của bạn.

Trước khi bắt tay vào làm một công việc mới, bạn cần dành thời gian lên kế hoạch và xác định rõ “bạn muốn thương hiệu cá nhân của mình đại diện cho điều gì?”; để từ đó có thể vạch ra chiến lược phát triển thương hiệu phù hợp.

Để tăng thêm độ tin cậy cho thương hiệu cá nhân, ngoài công việc hiện tại, bạn nên chủ động thử thách bản thân bằng cách mở rộng phạm vi công việc, nhận thêm những việc mới phù hợp với chiến lược và mục tiêu nghề nghiệp đã đặt ra. Chẳng hạn như tham gia những hoạt động tình nguyện để học hỏi những kinh nghiệm mới, hoặc nhận thêm những công việc ngoài giờ hoặc tư vấn sẽ làm giàu thành tích của bạn.

2. Nâng cao kiến thức

Tùy theo ngành nghề, bạn sẽ cần phải hoàn thành một số chương trình đào tạo để có một số bằng cấp nhất định. Tuy nhiên, việc thăng tiến trong sự nghiệp luôn tỷ lệ thuận với vốn kiến thức của bản thân. Ngoài ra, những khóa học, chứng chỉ, hay văn bằng Đại học, Thạc sĩ sẽ góp phần nâng cao giá trị thương hiệu của bạn.

Trên thực tế, việc “học, học nữa, học mãi” đôi khi sẽ rất áp lực vì bạn phải thực sự đầu tư về thời gian và tài chính, tuy nhiên khoản đầu tư này hoàn toàn xứng đáng! Bạn cũng có thể tìm học bổng hoặc tham gia các khóa huấn luyện nội bộ của công ty. Tham khảo ý kiến của những người bạn tin tưởng và có uy tín trong lĩnh vực bạn đang làm như cấp trên hay đồng nghiệp cũng là một cách để hiểu rõ những kiến thức bạn cần trau dồi thêm.

3. Tích cực quảng bá thương hiệu

Bạn đã xây dựng được thương hiệu nhưng không ai biết đến thì xem như thành công vẫn xa tầm với. Sự thật là không ai nỗ lực quảng bá cho thương hiệu của bạn hơn chính bạn. Hãy tạm thời gạt sự khiêm tốn qua một bên. Điều này không có nghĩa là bạn khoe khoang tài năng, bạn chỉ cần tiếp thị bản thân mình một cách phù hợp.

Một trong những công cụ truyền thống để quảng bá bản thân hiệu quả đó chính là hồ sơ tìm việc. Hãy bắt đầu bằng việc liệt kê những thông tin nổi bật về thành tích, kinh nghiệm, kỹ năng và học vấn vào hồ sơ. Các nhà tuyển dụng hiện nay có xu hướng tìm người tài cho doanh nghiệp trên các trang web tuyển dụng. Do vậy, một bộ hồ sơ trực tuyến là không thể thiếu để bạn tiếp thị hình ảnh cá nhân đến nhà tuyển dụng tiềm năng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

4. Trở thành chuyên gia

Trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của bạn là một cách gia tăng độ tin cậy cho thương hiệu. Bạn có thể bắt đầu bằng việc viết lách trên trang web cá nhân, cộng tác với các báo chuyên ngành để đưa ra những bài viết chuyên môn, những nhận định về thị trường và ngành nghề. Tích cực tham gia các buổi hội thảo, hội nghị chuyên ngành với vai trò là diễn giả cũng là cách để tăng độ nhận biết thương hiệu. Bạn cũng có thể tham gia các cuộc thi uy tín trong và ngoài nước; những giải thưởng từ cuộc thi này sẽ góp phần gia tăng uy tín cho thương hiệu của bạn.

5. Xây dựng những mối quan hệ tích cực

Một trong những công cụ hiệu quả để quảng bá thương hiệu đó chính là “Marketing Truyền miệng”. Và công cụ này cũng vô cùng hữu ích khi quảng bá một thương hiệu cá nhân. Việc mọi người nhìn nhận về bạn, về kỹ năng, năng lực và thành tích bạn sẽ góp phần củng cố thương hiệu của bạn.

Vì vậy, hãy xây dựng và nuôi dưỡng những mối quan hệ tích cực với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác, bạn bè và sếp cũ… Hãy giữ liên lạc thường xuyên với họ và khéo léo cập nhật tình hình công việc cũng như những thành tích mới nhất của bạn. Và nếu có cơ hội, bạn cũng nên gặp gỡ thêm người mới để có một mạng lưới các mối quan hệ phong phú. Một ngày nào đó bạn sẽ không ngờ rằng, chính những người bạn này có thể mang lại cho bạn cơ hội việc làm tốt hơn hay những hợp đồng kinh doanh tuyệt vời.

Tham khảo: http://webbay.com.vnhttp://webbay.vnhttp://webbay.com.vn

Ý kiến của bạn:
 
Họ và tên:
 

Sản phẩm ưu thích
Phong thủy
Phật Di Lặc - biểu tượng của hạnh phúc

Bạn hãy bày tượng Phật ở cung Đông Nam của phòng khách, phòng lễ tân hoặc của toàn bộ ngôi nhà để gia tăng vận may tài lộc.

Bồ Tát Di Lặc được coi là vị Phật thứ 5, vị Phật cuối cùng sẽ xuất hiện trên trái đất sau khoảng 30.000 năm nữa, thay thế Phật Thích ca Mâu Ni

Chọn màu sắc ngôi nhà theo phong thủy

Màu sắc của một ngôi nhà không chỉ dựa theo ý thích của gia chủ mà còn liên quan tới phong thủy.

Dưới đây là một số kinh nghiệm để 'tô màu' ngôi nhà hợp lý hơn.

Mách bạn kinh nghiệm phong thủy xe hơi

Để đi lại an toàn và may mắn, ngoài những kiến thức giao thông cũng như kỹ năng lái, các bạn có thể tìm hiểu một số điều cơ bản về phong thủy xe hơi.

Bên cạnh việc chọn mua ôtô theo sở thích và nhu cầu sử dụng, người lái còn quan tâm đến những cách để vận hành trên đường luôn an toàn, may mắn. 

Đưa phong thủy vào kinh doanh

1. Phải kích thích tài khí, tiền tài sẽ tự nhiên mà đến: Mỗi cửa hàng hoặc phòng làm việc đều có một vị trí có tài khí mạnh nhất, làm cho vận thế của công ty hưng thịnh, đem đến tài lộc cho công ty. 

Nhưng do hướng quay của cửa hàng, văn phòng làm việc là khác nhau cho nên vị trí của tiền tài cũng khác nhau.


Web: www.phaothachcao.vn  - Add: Số 19B - Ngõ 145 - Đình Thôn - Mỹ Đình 1 - Q.Nam Từ Liêm - Hà Nội - 0913 658 222